ดาวน์โหลดฟรี iTunes 12.9.3.3 (32-bit)

iTunes เป็นโปรแกรมจัดการข้อมูลสำหรับมือถือแท็บแลตและอุปกรณ์พกพาต่างๆ ของค่าย Apple ที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน และถือว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องของคนที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟนและแท็บแลตของค่ายนี้ โปรแกรมทำหน้าที่เชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์กับอุปกรณ์อย่าง iPhone , iPod และ iPad ช่วยให้ง่ายสะดวกต่อการจัดการข้อมูล โอนย้ายข้อมูล ดาวน์โหลดข้อมูล แบ็คอัพสำรองข้อมูลการใช้งานและอัพเดทระบบปฏิบัติการ iOS

สำหรับโปรแกรม iTunes ถือว่าเป็นโปรแกรมที่สำคัญและจำเป็นต่อการใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่หลายๆคนน่าจะมีติดเครื่องไว้ใช้งานกัน ใช้ในการจัดการข้อมูล เช่น แอพพลิเคชั่น รูปภาพ วิดีโอ ข้อมูลการติดต่อต่างๆ นอกจากใช้ในการจัดการข้อมูล แล้ว โปรแกรมยังใช้เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงได้อีกด้วย สามารเปิดใช้งานฟังเพลงหรือเล่นวิดีโอจากอุปกรณ์ได้ และยังเป็นคลังรวมสื่อมัลติมีเดียมากมายให้คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งแอพพลิเคชั่น เพลง วิดีโอภาพยนตร์ต่างๆ ได้อีกด้วย

itunes SS

แน่นอนว่าหากคุณใช้งานอุปกรณ์ของค่าย Apple แล้วยังไม่มีโปรแกรม iTunes แนะนำเลยว่าควรจะมีติดตั้งไว้ใช้งานกันนะ เพราะโปรแกรมนี้ถือว่าเป็นโปรแกรมที่สำคัญเลยทีเดียว แถมล่าสุดหากใครที่จะใช้งาน iOS9 หรืออัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด ต้องใช้งานโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่นล่าสุดเท่านั้น สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Evernote 5.9.5.9380 Evernote เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยคุณในการบันทึกข้อมูลต่างๆ ได้เกือบทุกอย่าง เช่น ข้อความ บทความ รูปภาพ วิดีโอ ออดิโอ ไฟล์เอกสารต่างๆ ได้ง่ายขึ้...
Free PDF Reader 1.1.3 ใครกำลังมองหาโปรแกรมเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF กันอยู่ วันนี้มีอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ Freeware ที่คุณสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี มาแนะนำให้รู้จักกัน นั่นก...
Thunderbird 60.4.0 Thunderbird เป็นโปรแกรมส่งอีเมลล์ และจัดการอีเมลล์ต่างๆ ได้ง่ายๆ โดยถูกพัฒนาโดยค่าย Mozilla ผู้พัฒนาเว็บบราวเซอร์ Firefox โดยโปรแกรมนี้ได้ถูกออกแบบมาช...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Apple Inc.
Last updated: มกราคม 27, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 103.76 MB.


Advertisement