ดาวน์โหลดฟรี Icecream Image Resizer 2.07สิงหาคม 29, 2018 6:18 pm Photos and Images
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Icecream Image Resizer เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับการย่อขนาดหรือปรับขนาดของรูปภาพ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับขนาดของรูปภาพได้ตามต้องการ โดยสามารถปรับขนาดของรูปภาพได้เล็ก หรือใหญ่ได้ตามต้องการ โดยตัวโปรแกรมสามารถย่อขนาดรูปภาพที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมรองรับการปรับขนาดของรูปภาพในนามสกุลต่างๆ เช่น jpg, jpeg, png, bmp, tiff

โปรแกรมปรับขนาดรูป Icecream Image Resizer สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับขนาดรูปภาพทีละเยอะๆ หรือที่ละหลายๆ รูปภาพ ในขนาดที่ต้องการได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมาเสียเวลาปรับขนาดของรูปภาพที่ละรูป เพื่อให้เสียเวลา โดยโปรแกรมตัวนี้จะให้คุณสามารถปรับขนาดรูปภาพพร้อมกันหลายๆ รูปภาพได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ โดยคุณสามารถกำหนดค่าขนาดของรูปภาพที่ต้องการปรับได้เลย หรือจะปรับตามที่โปรแกรมตั้งค่าไว้ก็ได้ ฟีเจอร์สำคัญของตัวนี้คือ การปรับขนาดภาพหลายๆ ภาพภายในครั้งเดียว ไม่ว่าจำนวนของภาพจะเยอะขนาดไหนก็สามารถปรับได้ไม่ยากเลย พร้อมแยกเก็บไว้ในโฟลเดอร์ที่ผู้ใช้งานสามารถต้องการเก็บได้ โดยแยกไว้ต่างหาก และเก็บภาพต้นฉบับเอาไว้ในโฟลเดอร์เดิม โดยไม่ต้องเสียภาพต้นฉบับไป พร้อมกับแสดงผลลัพธ์เมื่อทำการย่อปรับขนาดภาพเสร็จแล้ว

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมปรับขนาดรูปภาพ Icecream Image Resizer

  • สามารถปรับย่อขนาดของรูปภาพได้ตามต้องการทั้งในรูปแบบแนวตั้งหรือแนวนอน
  • สามารถตั้งค่าขนาดของรูปภาพในการย่อหรือปรับขนาดได้ตามต้องการ
  • สามารถปรับย่อขนาดรูปภาพได้ทีละหลายๆ ไฟล์รูปภาพร้อมกันได้
  • สามารถปรับย่อขนาดรูปภาพทีไฟล์หรือยกโฟลเดอร์รูปภาพได้
  • ปรับขนาดของรูปภาพได้อย่างสะดรวดเร็วรวด โดยไม่ต้องเสียเวลารอนาน
  • ขณะปรับภาพเสร็จ มีการแยกโฟลเดอร์รูปภาพต้นฉบับและไฟล์ที่ปรับแล้ว

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาในการย่อหรือปรับขนาดรูปภาพที่ละเยอะๆ ขอแนะนำโปรแกรมดีๆ อย่าง Icecream Image Resizer ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก โดยโปรแกรมตัวนี้เป็น Freeware ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Icecream apps
Last updated: สิงหาคม 29, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 15.20MB


Advertisement