ดาวน์โหลดฟรี Ghostery 8.1.0มีนาคม 10, 2018 6:15 am Browsers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Advertisement

Ghostery Extension

Ghostery เป็น Extension ด้านการบล็อคโฆษณาต่างๆ ซึ่งใช้งานบน Google Chrome สามารถช่วยในการป้องกันโฆษณาต่างๆ มารบกวน หรือ ขึ้นมากวนใจระหว่างการใช้งาน Google Chrome ซึ่งสามารถบล็อคโฆษณา สื่อโซเชียลต่างๆ หรือ การขายของออนไลน์บนโลกอินเตอร์เน็ต หรือ การเก็บข้อมูลการใช้งานการซื้อของออนไลน์ต่างๆ

โดยตัว Ghostery นั้นมีเป็น Extension ที่มีขนาดเล็ก แต่มากไปด้วยความสามารถและฟีเจอร์ในการช่วยอำนวยความสะดวก ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว การติดตามข้อมูล ระหว่างการใช้งานเว็บไซต์ในโลกอินเตอร์เน็ตต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย ตัวโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เข้าถึงผู้ใช้งานได้สะดวก ไม่ยุ่งยาก แถมมีระบบเตือนระหว่างการใช้งาน แสดงจำนวนโฆษณาที่บล็อค และมีโหมดบล็อคเฉพาะบางเว็บไซต์ให้ใช้งานได้อกีด้วย พร้อมตั้งค่าการบล็อคและจัดการโฆษณาได้อย่างเหมาะสมตามที่ต้องการ

เรียกได้ว่า Ghostery Extension เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการท่องโลกอินเตอร์เน็ตบนเว็บไซต์ที่ไม่อยากให้ใครมากวนใจ หรือติดตามเก็บข้อมูลของเราเพื่อไปใช้งนประโยชน์ด้านอื่นๆ แถมยังสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ควบคุมการใช้งานได้ง่าย และสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Ghostery
Last updated: มีนาคม 10, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 245KB


Advertisement