ดาวน์โหลดฟรี Freemake Video Converter 4.1.10.491มกราคม 7, 2020 8:03 pm Audio and Video
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Freemake Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยม ที่ไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอ หนังภาพยนตร์ต่างๆ ซึ่งโปรแกรมนี้รองรับการใช้งานในการแปลงไฟล์ได้อย่างยอดเยี่ยม แปลงไฟล์ได้หลากหลายนามสกุลและรองรับการแปลงไฟล์นามสกุลต่างๆ โปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ง่ายๆ สะดวกรวดเร็วในการแปลงไฟล์ พร้อมดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานกันได้แบบฟรีๆ

หากนึกถึงโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอคงหนีไม่พ้นโปรแกรมแปลงไฟล์ Freemake Video Converter โปรแกรมฟรีแวร์อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครหลายๆ คนที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์ไว้ใช้งานกันอยู่ โปรแกรมนี้รองรับนามสกุลต่างๆ เช่น AVI, MP4, WMV, MKV, SWF, 3GP, DVD, MPEG, MP3 รวมมากมายกว่า 250 นามสกุล นอกจากนี้ยังรับรองการแปลงไฟล์วิดีโอบนเครื่องเล่นอุปกรณ์พกพาและมือถือต่างๆ อย่าง iPhone , Android PSP, PS3, Xbox และอื่นๆได้อีกด้วย พร้อมกับฟีเจอร์ในการไรท์แผ่นข้อมูลสำหรับการสำรองไฟล์หนังเก็บไว้ดู ทั้ง CD/DVD รวมถึงสามารถแปลงไฟล์วิดีโอพร้อมอัพโหลดขึ้นไปยังเว็บไซต์วิดีโอยอดนิยมอย่าง Youtube

การใช้งานโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Freemake Video Converter สามารถเลือกตั้งค่าในการแปลงไฟล์ ได้ทั้งระบบภาพ และระบบเสียงของไฟล์ได้อย่างอัตโนมัติ แปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องตั้งค่าให้ยุ่งยาก ใช้งานได้ง่ายๆ ไฟล์ที่ได้รับมีคุณภาพ ล่าสุดเองก็รองรับการแปลงไฟล์พร้อมซับไตเติ้ลอีกด้วยย และยังสามารถตั้งค่าฟอนต์ต่างๆ ได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน ใครสนใจลองโหลดไปใช้งานกันดูได้ฟรี

DOWNLOAD

Developer: Ellora Assets Corporation
Last updated: มกราคม 7, 2020
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 27.31MB.


Advertisement