ดาวน์โหลดฟรี DAEMON Tools Lite 10.14.0พฤศจิกายน 13, 2020 1:19 am CD and DVD Tools
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Daemon Tools Lite

Daemon Tools Lite เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมจำลองไดร์ฟ Freeware ที่มากไปด้วยความสามารถและฟีเจอร์ ช่วยอำนวยความสะดวกในการจำลองไดร์ฟต่างๆ เช่น CD/DVD/HD DVD/Blu-ray หรือที่เรียกันว่า CD/DVD Emulatior จำลองไดร์ฟได้เสมือนการใช้งานแผ่น CD/DVD จริงๆ สามารถจำลองไดร์ฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยโปรแกรมถูกพัฒนาและออกแบบเพื่อใช้งานในการจำลองไดร์ฟโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการหาโปรแกรมจำลองไดร์ฟไว้ใช้งาน

โปรแกรมจำลองไดร์ฟ Daemon Tools Lite ถือว่าเป็นโปรแกรมช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งเกมส์ส่วนใหญ่มักจะมีแผ่นหรือข้อมูลขนาดใหญ่ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถจำลองไดร์ฟใช้งานเล่นเกมส์โดยที่ไม่ต้องใส่แผ่น CD/DVD/HD DVD/Blu-ray เลย และยังสามารถสร้างไฟล์ .ISO ไฟล์จำลอง ไฟล์สำหรับใช้งานกับไดร์ฟจำลองได้อีกด้วย ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ CD/DVD/HD DVD/Blu-ray อีกต่อไป ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีประโยชน์ที่ควรมีติดตั้งภายไว้ในเครื่องเผื่อจำเป็น และสามารถประยุกต์กับการใช้งานอื่นๆ ได้อีกด้วย สำหรับเรียกใช้งานไฟล์จำลองไดร์ฟต่างๆ

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมจำลองไดร์ฟ DAEMON Tools Lite
– สามารถสร้างไฟล์ .iso, *.mds/*.mdf and *.mdx images images;
– จำลองไดร์ฟได้มากถึง 4 devices;
– รองรับการจำลองไดร์ฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ
– สนับสนุนนามสกุลต่างๆ *.mdx, *.mds/*.mdf, *.iso, *.b5t, *.b6t, *.bwt, *.ccd, *.cdi, *.bin/*.cue, *.ape/*.cue, *.flac/*.cue, *.nrg, *.isz.
– สามารถใช้งานได้ง่ายและใช้คำสั่ง command line ได้

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมจำลองไดร์ฟไว้ใช้งานกันอยู่ ขอแนะนำโปรแกรมดีๆ อย่าง Daemon Tools Lite โปรแกรมจำลองไดร์ฟรีแวร์ที่มากไปด้วยความสามารถ สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: DAEMON Tools
Last updated: พฤศจิกายน 13, 2020
License: Freeware
OS support: Windows (All Version)
File size: 1.63MB


Advertisement