ดาวน์โหลดฟรี IsoBuster 4.3

IsoBuster เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับกู้ไฟล์ข้อมูล กู้ข้อมูลต่างๆ จากแผ่น CD , DVD และ Blu-ray หรือไดร์ฟต่างๆ เช่น แฟลชไดร์ฟ ฮาร์ดดิสได้ ซึ่งใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก สนับสนุนการใช้งานแผ่นทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น CD / DVD / BD / HD DVD formats รวมถึงไฟล์นามสกุลต่างๆ รองรับการกู้ไฟล์ข้อมูลทุกชนิด เช่น รูปภาพ วิดีโอ ไฟล์ออดิโอ หรือเอกสารต่างๆ มันสามารถกู้ไฟล์ที่หาย ไฟล์ที่เกิดความเสียหาย ไฟล์ที่ถูกลบทิ้งใน CD/DVD หรือ ข้อมูลเอกสารสำคัญๆ หรือวิดีโอข้อมูล หรือแม้แต่ข้อมูลสำรองไฟล์ที่เก็บไว้ โปรแกรมนี้ก็สามารถกู้คืนได้หมดทุกอย่าง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมจำเป็นๆ ที่ควรมีเลยทีเดียว

ข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานนั้นไม่สามารถตีค่าได้เลย เพราะทุกอย่างล้วนแต่มีมูลค่าสูงๆ และจำเป็นต่อการใช้งานมากๆ ถ้าคุณต้องการกู้ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ขอแนะนำ IsoBuster โปรแกรมีที่จะช่วยให้คุณสามารถกู้ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ให้กลับมาเป็นอย่างเดิมได้ สำหรับขั้นตอนการกู้ไฟล์ นั้นก็ไม่ยากเลยเช่นกัน ทำได้ง่ายๆ คือ ทำเปิดใช้งานโปรแกรม IsoBuster จากนั้นใส่แผ่น CD/DVD ที่ต้องการจะกู้ข้อมูลคืนมา เลือกแผ่น จากนั้นคลิกให้โปรแกรมทำการค้นหา โปรแกรมจะทำการแสดงข้อมูลต่างๆ การเก็บข้อมูลไฟล์ หรือรวมไฟล์ฺ รวมถึงข้อมูลปัจจุบัน สามารถเลือกโฟลเดอร์ หรือไฟล์ต่างๆ ที่ต้องการกู้คืนมาได้ โดยการคลิกเบาๆ ครั้งเดียว ก็จะสามารถทำการกู้คืนกลับมาได้แล้ว

ฟีเจอร์และความสามารถของ IsoBuster

  • กู้ข้อมูลต่างๆ เช่น ฮาร์ดไดร์ฟ เมมเมอรี่การ์ด แฟลชไดร์ฟ
  • กู้ไฟล์ข้อมูลจากแผ่น CD, DVD และ Blu Ray ได้ทุกรูปแบบ
  • สามารถค้นหาและติดตามข้อมูลต่างๆ ย้อนหลัง ว่าทำอะไรไปบ้าง
  • รองรับการใช้งาน Commandline
  • รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่น

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ConvertXtoDVD 5.3.0.43 ConvertXtoDVD เป็นโปรแกรมสำหรับใช้แปลงหรือเขียนแผ่นไฟล์หนังภาพยนตร์ต่างๆ โดยสามารถรองรับการใช้งานสำหรับแผ่น DVD และเครื่องเครื่องเล่นต่างๆ ได้ ทั้งนี้...
BurnAware Free 11.8 BurnAware Free เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับไรท์แผ่น เขียนแผ่นข้อมูล โดยโปรแกรมเป็นฟรีแวร์ที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญมีฟีเจอร์และเครื่องที่ครบครันพ...
CloneCD 5.3.4.0 CloneCD เป็นโปรแกรมที่รวบรมเครื่องมือในการสำรองข้อมูล โดยสามารถไรท์ข้อมูลต่างๆ จากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง หรือ ข้อมูลวิดีโอต่างๆ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Smart Projects
Last updated: ธันวาคม 19, 2018
License: Shareware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4.70MB


Advertisement