ดาวน์โหลดฟรี IsoBuster 4.3

IsoBuster เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับกู้ไฟล์ข้อมูล กู้ข้อมูลต่างๆ จากแผ่น CD , DVD และ Blu-ray หรือไดร์ฟต่างๆ เช่น แฟลชไดร์ฟ ฮาร์ดดิสได้ ซึ่งใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก สนับสนุนการใช้งานแผ่นทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น CD / DVD / BD / HD DVD formats รวมถึงไฟล์นามสกุลต่างๆ รองรับการกู้ไฟล์ข้อมูลทุกชนิด เช่น รูปภาพ วิดีโอ ไฟล์ออดิโอ หรือเอกสารต่างๆ มันสามารถกู้ไฟล์ที่หาย ไฟล์ที่เกิดความเสียหาย ไฟล์ที่ถูกลบทิ้งใน CD/DVD หรือ ข้อมูลเอกสารสำคัญๆ หรือวิดีโอข้อมูล หรือแม้แต่ข้อมูลสำรองไฟล์ที่เก็บไว้ โปรแกรมนี้ก็สามารถกู้คืนได้หมดทุกอย่าง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมจำเป็นๆ ที่ควรมีเลยทีเดียว

ข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานนั้นไม่สามารถตีค่าได้เลย เพราะทุกอย่างล้วนแต่มีมูลค่าสูงๆ และจำเป็นต่อการใช้งานมากๆ ถ้าคุณต้องการกู้ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ขอแนะนำ IsoBuster โปรแกรมีที่จะช่วยให้คุณสามารถกู้ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ให้กลับมาเป็นอย่างเดิมได้ สำหรับขั้นตอนการกู้ไฟล์ นั้นก็ไม่ยากเลยเช่นกัน ทำได้ง่ายๆ คือ ทำเปิดใช้งานโปรแกรม IsoBuster จากนั้นใส่แผ่น CD/DVD ที่ต้องการจะกู้ข้อมูลคืนมา เลือกแผ่น จากนั้นคลิกให้โปรแกรมทำการค้นหา โปรแกรมจะทำการแสดงข้อมูลต่างๆ การเก็บข้อมูลไฟล์ หรือรวมไฟล์ฺ รวมถึงข้อมูลปัจจุบัน สามารถเลือกโฟลเดอร์ หรือไฟล์ต่างๆ ที่ต้องการกู้คืนมาได้ โดยการคลิกเบาๆ ครั้งเดียว ก็จะสามารถทำการกู้คืนกลับมาได้แล้ว

ฟีเจอร์และความสามารถของ IsoBuster

  • กู้ข้อมูลต่างๆ เช่น ฮาร์ดไดร์ฟ เมมเมอรี่การ์ด แฟลชไดร์ฟ
  • กู้ไฟล์ข้อมูลจากแผ่น CD, DVD และ Blu Ray ได้ทุกรูปแบบ
  • สามารถค้นหาและติดตามข้อมูลต่างๆ ย้อนหลัง ว่าทำอะไรไปบ้าง
  • รองรับการใช้งาน Commandline
  • รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่น

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Rufus 3.4 Rufus เป็นโปรแกรมสร้างไฟล์บูต สร้างแผ่นบูตบน USB มีขนาดเล็ก หรือที่เรียกกันว่าโปรแกรม USB Boot Creator สำหรับสร้างไฟล์บูต ไว้บูตไฟล์ลงวินโดว์ โดยสามาร...
BurnAware Free 11.8 BurnAware Free เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับไรท์แผ่น เขียนแผ่นข้อมูล โดยโปรแกรมเป็นฟรีแวร์ที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญมีฟีเจอร์และเครื่องที่ครบครันพ...
ConvertXtoDVD 5.3.0.43 ConvertXtoDVD เป็นโปรแกรมสำหรับใช้แปลงหรือเขียนแผ่นไฟล์หนังภาพยนตร์ต่างๆ โดยสามารถรองรับการใช้งานสำหรับแผ่น DVD และเครื่องเครื่องเล่นต่างๆ ได้ ทั้งนี้...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Smart Projects
Last updated: ธันวาคม 19, 2018
License: Shareware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4.70MB


Advertisement