ดาวน์โหลดฟรี BurnAware Free 11.8

BurnAware Free เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับไรท์แผ่น เขียนแผ่นข้อมูล โดยโปรแกรมเป็นฟรีแวร์ที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญมีฟีเจอร์และเครื่องที่ครบครันพร้อมใช้งานได้เสมือนการใช้งานโปรแกรมเสียตังดังๆ เลยทีเดียว ตัวโปรแกรมมีเครื่องมือในการช่วยเบิร์นเขียนแผ่นข้อมูล โดยสามารถเขียนแผ่นข้อมูลได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เอกสาร เพลง วิดีโอ หนังต่างๆ รวมถึงไฟล์ข้อมูลอื่นๆ รองรับการเขียนไฟล์ทั้ง CDs, DVDs และ Blu-ray Discs

 BurnAware Free

โปรแกรมเขียนแผ่น BurnAware Free สามารถใช้งานในการไรท์แผ่นได้ทุกประเภท และยังมีฟีเจอร์อีกมากมายในการช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ตั้งแต่ การทำหน้าปก การเลือกไรท์แผ่นสำหรับใช้งาน เช่น ไรท์แผ่นสำหรับฟังเพลง ไรท์แผ่นสำหรับดูหนัง และก่อนการไรท์แผ่นข้อมูลยังมีการตรวจสอบว่าแผ่นเหมาะสม สามารถใช้งานเขียนแผ่นได้ไหม พร้อมทั้งเช็คความจุของแผ่นอีกด้วย และยังสามารถเลือกความละเอียดในการเขียนแผ่น ช่วยทำให้ไฟล์ข้อมูลในแผ่นมีคุณภาพไม่ขาดตกบกพร่อง โปรแกรมยังแสดงหน้าจอระหว่างการไรท์แผ่น แบบพรีวิวช่วยในการเช็คข้อมูลว่าถูกต้องและสมบูรณ์ โปรแกรมสามารถจำลองแผ่นแบบ ISO ได้อีกด้วย

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม BurnAware Free

  • Burn your files to CD, DVD or Blu-ray Discs.
  • Make standard or boot disc images.
  • Copy CD, DVD or Blu-ray Discs.
  • Erase or format rewritable discs & Check discs for read errors.
  • Extract files from multisession or corrupted discs.
  • Write ISO to multiple recorders simultaneously.

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ConvertXtoDVD 5.3.0.43 ConvertXtoDVD เป็นโปรแกรมสำหรับใช้แปลงหรือเขียนแผ่นไฟล์หนังภาพยนตร์ต่างๆ โดยสามารถรองรับการใช้งานสำหรับแผ่น DVD และเครื่องเครื่องเล่นต่างๆ ได้ ทั้งนี้...
CDBurnerXP 4.5.7.6623 CDBurnerXP เป็นโปรแกรมเบิร์นแผ่นข้อมูล หรือโปรแกรมเขียนแผ่นข้อมูล ที่ใช้สำหรับการไรท์แผ่นข้อมูล CD , DVD , Blu-ray และ HD-DVDs โปรแกรมรองรับการเขียนแผ...
Rufus 3.4 Rufus เป็นโปรแกรมสร้างไฟล์บูต สร้างแผ่นบูตบน USB มีขนาดเล็ก หรือที่เรียกกันว่าโปรแกรม USB Boot Creator สำหรับสร้างไฟล์บูต ไว้บูตไฟล์ลงวินโดว์ โดยสามาร...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: BurnAware
Last updated: ธันวาคม 4, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 8.03MB


Advertisement