ดาวน์โหลดฟรี CloneCD 5.3.4.0พฤษภาคม 19, 2016 12:01 pm CD and DVD Tools
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

CloneCD

CloneCD เป็นโปรแกรมที่รวบรมเครื่องมือในการสำรองข้อมูล โดยสามารถไรท์ข้อมูลต่างๆ จากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง หรือ ข้อมูลวิดีโอต่างๆ ลงบน CD โดยสามารถ Copy ข้อมูลได้อย่างเต็มรูปแบบ และข้อมูลสมบูรณ์ครบถ้วน โดยหน้าตาของโปรแกรมตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน และใช้งานได้ง่ายมากๆ เพียงแค่ไม่กี่คลิก ก็สามารถไรท์ข้อมูลสำรองไฟล์ได้แล้ว

โปรแกรมไรท์แผ่น CloneCD นอกจากนี้จะสำรองข้อมูลแล้ว ยังสามารถแปลงไฟล์ประเภท DVD ต่างๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น DVD-R, DVD-RW, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer และ DVD-RAM ทั้งนี้ยังสามารถก๊อปปี้ข้อมูลไฟล์หนังได้อีกด้วย โดยไม่มีการบีบอัดไฟล์ให้เสียคุณภาพใดๆ ทั้งสิ้น ไรท์ข้อมูลตามที่ต้องการเป๊ะๆ สำหรับการไรท์ข้อมูลของโปรแกรม CloneCD ได้ใช้เทคโนโลยีตัวใหม่ที่ชื่อว่า SafeDisc ซึ่งเป็นระบบป้องกันที่ช่วให้คุณสามารถไรท์ข้อมูลได้ตรงตามไฟล์ต้นฉบับเลย ไม่มีการเสียดายแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังป้องกันการนำแผ่นไปใช้งานบนรถได้อีกด้วย

โปรแกรมไรท์แผ่น CloneCD ถือว่าเป็นโปรแกรมดีๆ ที่มีประสิทธิภาพอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน และสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ก๊อบปี้ข้อมูล หรือไรท์แผ่นต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ ได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี 21 วันเลยจ้า

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: The Red Fox Project
Last updated: พฤษภาคม 19, 2016
License: Commercial Trial
OS support: Windows (All Versions)
File size: 2.77MB


Advertisement