ดาวน์โหลดฟรี CloneCD 5.3.4.0Advertisement

CloneCD

CloneCD เป็นโปรแกรมที่รวบรมเครื่องมือในการสำรองข้อมูล โดยสามารถไรท์ข้อมูลต่างๆ จากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง หรือ ข้อมูลวิดีโอต่างๆ ลงบน CD โดยสามารถ Copy ข้อมูลได้อย่างเต็มรูปแบบ และข้อมูลสมบูรณ์ครบถ้วน โดยหน้าตาของโปรแกรมตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน และใช้งานได้ง่ายมากๆ เพียงแค่ไม่กี่คลิก ก็สามารถไรท์ข้อมูลสำรองไฟล์ได้แล้ว

โปรแกรมไรท์แผ่น CloneCD นอกจากนี้จะสำรองข้อมูลแล้ว ยังสามารถแปลงไฟล์ประเภท DVD ต่างๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น DVD-R, DVD-RW, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer และ DVD-RAM ทั้งนี้ยังสามารถก๊อปปี้ข้อมูลไฟล์หนังได้อีกด้วย โดยไม่มีการบีบอัดไฟล์ให้เสียคุณภาพใดๆ ทั้งสิ้น ไรท์ข้อมูลตามที่ต้องการเป๊ะๆ สำหรับการไรท์ข้อมูลของโปรแกรม CloneCD ได้ใช้เทคโนโลยีตัวใหม่ที่ชื่อว่า SafeDisc ซึ่งเป็นระบบป้องกันที่ช่วให้คุณสามารถไรท์ข้อมูลได้ตรงตามไฟล์ต้นฉบับเลย ไม่มีการเสียดายแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังป้องกันการนำแผ่นไปใช้งานบนรถได้อีกด้วย

โปรแกรมไรท์แผ่น CloneCD ถือว่าเป็นโปรแกรมดีๆ ที่มีประสิทธิภาพอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน และสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ก๊อบปี้ข้อมูล หรือไรท์แผ่นต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ ได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี 21 วันเลยจ้า

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: The Red Fox Project
Last updated: พฤษภาคม 19, 2016
License: Commercial Trial
OS support: Windows (All Versions)
File size: 2.77MB


Advertisement