ดาวน์โหลดฟรี Iperius Backup 6.2.2มิถุนายน 28, 2019 10:03 pm Compression and Backup
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

หากคุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ กลัวว่าข้อมูลสำคัญๆ ภายในเครื่องจะหาย หรือ เกิดมีปัญหาระหว่างการใช้งานคอมพิวเตอร์ ซึ่งหลายๆคนอาจจะมีวิธีในการคัดลอกสำรองข่้อมูลไว้หลายๆ ที่ เพื่อกันข้อมูลสูญหาย ครั้งนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ สำหรับคนที่ไม่มีโปรแกรมสำรองข้อมูล หรือ กำลังมองหาโปรแกรมสำรองข้อมูลกันอยู่ โดยโปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Iperius Backup เป็นโปรแกรม Freeware ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในการสำรองข้อมูล แบ็คอัพข้อมูลต่างๆ โดยเฉพาะ ช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูลต่างๆ ได้ทุกประเภท ตามที่ต้องการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์หนัง ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์ภาพ ไฟล์เอกสาร ที่มีขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก ก็สามารถสำรองข้อมูลได้ทั้งหมด

Iperius Backup เป็นโปรแกรมสำรองข้อมูลสำหรับใช้งานบน Windows สามารถใช้งานกับคอมพิวเตอร์ส่วนตัวได้ คุณสามารถใช้งานโปรแกรมสำรองข้อมูล โดยโปรแกรมสามารถเชื่อมต่อกับเทคโนโลยี Cloud ของเว็บไซต์ที่ให้บริการฐานข้อมูลฟรี เช่น Google Drive, Amazon S3, OneDrive, Dropbox หรือจะสำรองข้อมูลบนเซิฟเวอร์ส่วนตัวด้วย FTP ก็สามารถทำได้ไม่ยากเลย และหากเกิดปัญหาเกี่ยวกับข้อมูล สามารถใช้งานโปรแกรมเรียกข้อมูลต่างๆ ที่สำรองไว้ให้กลับคืนมาได้ตลอดเวลา โดยคุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลทั้งหมดจะไม่สูญหาย และข้อมูลทุกอย่างจะกลับมาครบสมบูรณ์เหมือนเดิมตามที่สำรองไว้ ทั้งนี้สามารถตั้งค่าการสำรองข้อมูลตามวันเวลาที่ตั้งได้อีกด้วย

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมสำรองข้อมูล Iperius Backup

  • รองรับการสำรองข้อมูลไฟล์ทุกรูปแบบทุกประเภท เช่น ไฟล์ออดิโอ ไฟล์วิดีโอ ไฟล์รูปภาพ ไฟล์เอกสาร ไฟล์โปรแกรม
  • รองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี Cloud เช่น Google Drive, Amazon S3, OneDrive, Dropbox
  • สามารถตั้งค่าเวลาการสำรองได้ตามต้องการ เช่น วัน เดือน ปี โดยเมื่อถึงเวลาสามารถสำรองข้อมูลได้ทันที
  • ตั้งค่าการแจ้งเตือนการสำรองข้อมูลทุกครั้ง ไปที่อีเมลล์ที่ใช้งาน
  • รองรับการเก็บไฟล์ร่วมกับเว็บไซต์ที่ให้บริการเก็บไฟล์ออนไลน์ทุกประเภท
  • และยังมีฟีเจอร์และความสามารถอื่นๆ ที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกในการสำรองข้อมูล

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ หรือกำลังมองหาโปรแกรมสำรองข้อมูลไว้ใช้งานภายในคอมพิวเตอร์ ขอแนะนำโปรแกรมดีๆ อีกหนึ่งทางเลือก อย่าง Iperius Backup ไว้ใช้งานกันได้ฟรี โดยเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่น Freeware สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Enter Srl
Last updated: มิถุนายน 28, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 8.41MB


Advertisement