ดาวน์โหลดฟรี PDF Shaper Free 8.9

PDF Shaper โปรแกรมสำหรับแก้ไขจัดการไฟล์เอกสารแบบ PDF โดยโปรแกรมนี้สามารถใช้งานในการแก้ไขและจัดการข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับไฟล์ PDF ได้เป็นอย่างดี ด้วยเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน พร้อมปรับแต่งเพิ่มประสิทธิภาพและลดขนาดไฟล์ได้อีกด้วย หรือแปลงไฟล์เอกสาร PDF เป็นไฟล์เอกสารอื่นๆ

pdf_shaper

ถ้าพูดถึงโปรแกรม PDF Shaper ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ใช้งานง่ายมากๆ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ ด้วยเครื่องมือและฟีเจอร์ต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็น การแปลงไฟล์เอกสาร PDF เป็น DOC สำหรับใช้งานบน Word การแตกไฟล์ให้เป็นรูปแบบอื่นๆ รองรับการแปลงไฟล์เอกสารทุกชนิด สามารถแปลงไฟล์แบบมีตารางติดมาด้วยได้ สามารถหมุนไฟล์เอกสารได้ รองรับการใส่รหัสผ่านหรือเข้ารหัส PDF สนับสนุนการใช้งาน Unicode มีเครื่องมือสำหรับตรวจสอบความปลอดภัย พร้อมอัพเดทเพิ่มหรือลบ metadata ได้ตามต้องการ พร้อมใส่รหัสผ่านเพื่อล็อคการเข้าถึงไฟล์ได้อีกด้วย

สำหรับใครก็ตามที่ยังไม่มีโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์เอกสาร PDF ขอแนะนำโปรแกรมดีๆ Freeware ที่ใช้งานได้ฟรี อย่าง PDF Shaper ไว้ลองใช้งานกันนะครับ รับรองไม่ผิดหวังด้านความสามารถและฟีเจอร์ของโปรแกรม ใช้งานง่าย และสามารถแปลงไฟล์ แก้ไขเอกสารได้ตามต้องการ รองรับการแปลงไฟล์เอกสารทุกชนิด ดาวน์โหลด PDF Shaper ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Foxit Reader 8.2.0.2051 Foxit Reader โปรแกรมออฟฟิศที่ช่วยในการใช้งานด้านเอกสารต่างๆ โดยตัวโปรแกรมเป็น Freeware ที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานในด้านเอกสารโดยเฉ...
Evernote 5.9.5.9380 Evernote เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยคุณในการบันทึกข้อมูลต่างๆ ได้เกือบทุกอย่าง เช่น ข้อความ บทความ รูปภาพ วิดีโอ ออดิโอ ไฟล์เอกสารต่างๆ ได้ง่ายขึ้...
Free PDF Reader 1.1.3 ใครกำลังมองหาโปรแกรมเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF กันอยู่ วันนี้มีอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ Freeware ที่คุณสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี มาแนะนำให้รู้จักกัน นั่นก...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: BurnAware
Last updated: ธันวาคม 22, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 7.68MB


Advertisement