ดาวน์โหลดฟรี Samsung New PC Studio 1.5.1.10064พฤษภาคม 30, 2015 9:34 am File Transfer
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Samsung New PC Studio เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการข้อมูลบนอุปกรณ์ของค่าย Samsung ที่จะช่วยให้สามารถเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์กับสมาร์ทโฟน มือถือของค่าย Samsung เพื่อช่วยในการจัดการข้อมูลต่างๆ ได้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยโปรแกรมาพร้อมกับฟีเจอร์และความสามารถต่างๆ ในการอำนวยความสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งหน้าตาโปรแกรมเองก็ง่ายและเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปได้เป็นอย่างดี สำหรับงานนี้ใครที่ใช้งาน Samsung อยู่ก็ไม่ควรพลาด

Samsung New PC Studio

Samsung New PC Studio สามารถใช้งานอะไรได้บ้างมาดูกันเลยดีกว่า เจ้าโปรแกรมตัวนี้สามารถช่วยให้คุณจัดการข้อมูลต่างๆ บนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือมือถือต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดการข้อมูล เช่น เพลง รูปภาพ หรือแม้แต่วิดีโอต่างๆ ก็สามารถโอนถ่าย ย้าย หรือลบ แก้ไขต่างๆ ได้หมดทุกอย่าง และนอกจากนี้สามารถจัดการข้อมูลส่วนตัวอย่าง ข้อความ ตารานัดหมาย หรือเบอร์โทรต่างๆ สามารถสำรองข้อมูล และนำไปใช้งานกับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนเครื่องอื่นๆ ได้อีกด้วย

สำหรับโปรแกรม Samsung New PC Studio นี้มีดียังไง ง่ายๆ ก็คือ โปรแกรมจะช่วยให้คุณจัดการได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องมาเสียเวลาในการโอนข้อมูลเอง โปรแกรมจะช่วยแก้ไขปัญหาทั้งหมดอย่างรวดเร็ว และใช้เวลาไม่นาน และน้อยกว่าการจัดการข้อมูลด้วยตัวเอง เพราะจะทำให้เสียเวลาในการโอยถ่ายไฟล์มากเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังสามารถเชื่อมต่อซิงค์ข้อมูลต่างๆ หรืออีเมลล์ ได้อีกด้วย ทั้งนี้ ตัวโปรแกรมยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ในการเชื่อมต่ออื่นๆ อีกมากมาย เช่น การจัดการมัลติมีเดียไฟล์ต่างๆ การอัพโหลดวิิดีโอไฟล์หรือออดิโอต่างๆ หากใครสนใจหรือใช้งานสมาร์ทโฟน Samsung ขอแนะนำเลยว่า ควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่อง ไม่งั้นคุณจะทำอะไรช้าไปหมดอย่างแน่นอน

ฟีเจอร์และความสามารถของ Samsung New PC Studio

  • จัดการข้อมูลต่างๆ เช่น รายชื่อเบอร์โทรศัพท์ ตารางนัดหมาย และข้อความ
  • จัดการรูปภาพ รูปถ่ายบนสมาร์ทโฟนได้
  • จัดการข้อมูลไฟล์มัลติมีเดีย เช่น วิดีโอ เพลงได้
  • สามารถโอนถ่ายไฟล์มัลติมีเดีย เช่น เพลง ระหว่างคอมพิวเตอร์กับอุปกรณ์ได้
  • สามารถอัพโหลดไฟล์และรูปภาพไปยังเว็บไซต์ได้
  • ช่วยให้คุณสามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการสมารืทโฟนได้
DOWNLOAD

Developer: Samsung
Last updated: พฤษภาคม 30, 2015
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 165.78MB


Advertisement