ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.32 Build 5

Internet Download Manager เป็นโปรแกรมช่วยจัดการการดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ บนอินเตอร์เน็ต ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วสปีดในการดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ได้เพิ่มมากขึ้นถึง 5 เท่า และมีเทคโนโลยีในการช่วยดาวน์โหลดให้รวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์อัจฉริยะในการช่วยจัดการไฟล์ดาวน์โหลด ดาวน์โหลดไฟล์ได้ต่อเนื่อง รวดเร็ว ปลอดภัย และโหลดได้ไวสุดๆกว่าปกติ ทั้งนี้ยังสามารถกลับมาดาวน์โหลดได้อีกครั้งแม้ว่าอินเตอร์เน็ตจะหลุด

Internet Download Manager

Internet Download Manager หรือเรียกสั้นๆ ว่า IDM เป็นสุดยอดโปรแกรมที่ดีที่สุด และมีผู้ใช้วานอย่างแพร่หลายมีฟีเจอร์และความสามารถครบครันในการดาวน์โหลดข้อมูล รองรับการใช้งานบนเว็บบราวเซอร์ทุกประเภท รองรับการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตทุกประเภท สามารถซ่อมแซมไฟล์ระหว่างการโหลดได้ มีหน้าตาโปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น รวดเร็ว พร้อมแนะนำขั้นตอนการใช้งานต่างๆ ที่สำคัญโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM รองรับการใช้งานภาษาไทย และระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่น สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโรปแรกมช่วยดาวน์โหลดดีๆ ไว้ใช้งาน ขอแนะนำ IDM โปรแกรมที่ใช้งานและช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดได้เร็วยิ่งขึ้น

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

FileZilla 3.37.4.0 FileZilla เป็นโปรแกรม FTP ที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้โปรแกรมนี้ช่วยในการจัดการข้อมูลบนเซิฟเวอร์หรือโฮสติ้งสำหรับการพัฒนาเว็บไซต์ หรือการอัพโหลดข้อม...
FlashGet 3.7.0.1220 FlashGet เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่จะช่วยเร่งความเร็วในการดาวน์โหลด(Download) ข้อมูลต่างๆ ได้เร็วกว่าเดิม พร้อมจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว...
Samsung New PC Studio 1.5.1.10064 Samsung New PC Studio เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการข้อมูลบนอุปกรณ์ของค่าย Samsung ที่จะช่วยให้สามารถเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์กับสมาร์ทโฟน มือถือของค่าย Sa...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Tonec Inc.
Last updated: มกราคม 1, 2019
License: Shareware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 6.58MB


Advertisement