ดาวน์โหลดฟรี Driver Booster Free 5.5.0.844กรกฎาคม 4, 2018 3:49 am Drivers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...
Advertisement

Driver Booster โปรแกรมเกี่ยวกับไดร์ฟเวอร์ที่จะช่วยคุณในการจัดการหาไดร์ฟเวอร์สำหรับใช้งานบนคอมพิวเตอร์ ซึ่งตัวโปรแกรมเวอร์ชั่นนี้เป็น Freeware โปรแกรมถูกพัฒนาและออกแบบโดยค่าย IObit โปรแกรมมากไปด้วยความสามารถในการจัดการค้นหาไดร์ฟเวอร์สำหรับใช้งานบนคอมพิวเตอร์โดยสามารถสแกนตรวจสอบและอัพเดทไดร์ฟเวอร์ได้อัตโนมัติ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่อีกด้วย

โปรแกรมอัพเดทไดร์ฟเวอร์ Driver Booster โปรแกรมนี้จะเป็นแหล่งรวมไดร์ฟเวอร์ต่างๆ โดยทางโปรแกรมจะทำการค้นหาไดร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ โดยจะเช็คค้นหา ทำหน้าที่เป็นผู้เช็คและตรวจสอบไดร์ฟเวอร์ที่ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ว่ามีเวอร์ชั่นใหม่ๆ ออกมาหรือยัง หรือหาไดร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ ซึ่งหากคอมพิวเตอร์ไม่ได้มีการอัพเดทไดร์ฟเวอร์แล้ว จะทำให้เกิดข้อผิดพลาด หรือบั๊กต่างๆ ดังนั้นคุณควรจะมีการอัพเดทไดร์ฟเวอร์ โดยตัวโปรแกรมจะทำการสำรองไดร์ฟเวอร์ ก่อนอัพเดทไดร์ฟเวอร์ได้อีกด้วย เพื่อกันข้อมูลเสียหาย หรือความผิดพลาดจากการอัพเดทไดร์ฟเวอร์เวอร์ชั่นใหม่

สำหรับการใช้งานโปรแกรม Driver Booster สามารถใช้งานได้ไม่ยากเลย โดยโปรแกรมจะแสดงหน้าจอจากนั้นผู้ใช้งานคลิกเช็คตรวจสอบค้นหาไดร์ฟเวอร์ใหม่ รอสักครู่ หลังจากการค้นหาและเจอไดร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมจะทำการติดตั้งไดร์ฟเวอร์ใหม่ พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพไดร์ฟเวอร์ โดยจะเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานคอมพิวเตอร์ให้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหาไดร์ฟเวอร์เก่า หรือไดร์ฟเวอร์ไม่รองรับกับฮาร์ดแวร์ที่ใช้งานอยู่ ขอแนะนำโปรแกรมดีๆ แบบนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สนใจสามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

DOWNLOAD

Developer: IObit
Last updated: กรกฎาคม 4, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 11.30MB


Advertisement