ดาวน์โหลดฟรี GOM Player 2.3.39.5301

GOM Media Player เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังฟังเพลงยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดและใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมรองรับการดูหนังฟังเพลงได้ทุกรูปแบบทั้งออดิโอและวิดีโอ พร้อมรองรับนามสกุลต่างๆ มากมาย หน้าตาโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถตั้งค่าการใช้งานเพิ่มเติมได้ ปรับได้ทั้งระบบภาพ ระบบเสียง ซับไตเติ้ลได้อย่างเต็มรูปแบบ หรือจะปรับแต่งตามความต้องการของใช้งานก็สามารถทำได้ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพในด้านการดูหนังฟังเพลงความบันเทิงมัลติมีเดียอย่างดีเยี่ยม

Gom Player

โปรแกรมดูหนังฟังเพลง GOM Media Player ถือเป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่ครบวงจรรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ สามารถเปิดเล่นจากแผ่น CD/DVD และ Bluray ได้ โปรแกรมเน้นความเรียบง่าย ทำให้ง่ายต่อการใช้งานเหมาะกับผู้ใช้งานทุกวัย โปรแกรมรองรับการเล่นไฟล์ได้หลายรูปแบบเช่น AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV, ASF , XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263 และอื่นๆ อีกมากมาย โดยไม่จำเป็นต้องลง Codec เสริมเพื่อการรองรับนามสกุลต่างๆ อีก พร้อมรองรับการเล่นไฟล์ที่เข้ารหัสอีกด้วย ถือเป็นโปรแกรมที่สะดวกในการใช้งาน

แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับโปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีแวร์ที่น่าใช้งานอย่าง GOM Media Player ที่มาพร้อมกับความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย เต็มประสิทธิภาพ เสถียร และใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่กำลังหาโปรกรมดูหนังฟังเพลงกันอยู่ ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Icecream Screen Recorder 5.83 Icecream Screen Recorder เป็นโปรแกรมสำหรับใช้บันทึกหน้าจอระหว่างการใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือใช้ในการถ่ายหน้าจอเป็นไฟล์รูปภาพ โดยตัวโปรแกรมนี้สามารถใช้งาน...
GOM Audio 2.2.14.0 GOM Audio เป็นโปรแกรมฟังเเพลง สำหรับใช้เล่นเพลงฟังเพลงต่างๆ โดยสามารถเปิดเล่นเพลงได้ทั้งซาวด์แทรกจาก CD หรือ DVD หรือในรูปแบบต่างๆ ได้ทุกชนิด ทั้งระบบ...
VideoPad Video Editor 7.03 VideoPad Video Editor เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ด้านการตัดต่อวิดีโอ จากการบันทึกวิดีโอ จากกล้องบันทึกภาพหรือ การบันทึกภาพกล้องวงจรปิดต่างๆ ช่วยให้สามารถนำไฟล์...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Gretech
Last updated: มีนาคม 20, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 18.03 MB.


Advertisement