ดาวน์โหลดฟรี GOM Player 2.3.32.5292

GOM Media Player เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังฟังเพลงยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดและใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมรองรับการดูหนังฟังเพลงได้ทุกรูปแบบทั้งออดิโอและวิดีโอ พร้อมรองรับนามสกุลต่างๆ มากมาย หน้าตาโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถตั้งค่าการใช้งานเพิ่มเติมได้ ปรับได้ทั้งระบบภาพ ระบบเสียง ซับไตเติ้ลได้อย่างเต็มรูปแบบ หรือจะปรับแต่งตามความต้องการของใช้งานก็สามารถทำได้ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพในด้านการดูหนังฟังเพลงความบันเทิงมัลติมีเดียอย่างดีเยี่ยม

Gom Player

โปรแกรมดูหนังฟังเพลง GOM Media Player ถือเป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่ครบวงจรรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ สามารถเปิดเล่นจากแผ่น CD/DVD และ Bluray ได้ โปรแกรมเน้นความเรียบง่าย ทำให้ง่ายต่อการใช้งานเหมาะกับผู้ใช้งานทุกวัย โปรแกรมรองรับการเล่นไฟล์ได้หลายรูปแบบเช่น AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV, ASF , XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263 และอื่นๆ อีกมากมาย โดยไม่จำเป็นต้องลง Codec เสริมเพื่อการรองรับนามสกุลต่างๆ อีก พร้อมรองรับการเล่นไฟล์ที่เข้ารหัสอีกด้วย ถือเป็นโปรแกรมที่สะดวกในการใช้งาน

แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับโปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีแวร์ที่น่าใช้งานอย่าง GOM Media Player ที่มาพร้อมกับความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย เต็มประสิทธิภาพ เสถียร และใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่กำลังหาโปรกรมดูหนังฟังเพลงกันอยู่ ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

MediaCoder 0.8.35.5730 MediaCoder เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแปลงไฟล์มัตติมีเดีย โดยสามารถแปลงไฟล์ได้ทั้งไฟล์ออดิโอและไฟล์วิดีโอต่างๆ โดยรองรับการแปลงไฟล์นามสกุลเช่น VOB, AVI, M...
oCam 418.0 oCam (Screen Recorder) เป็นโปรแกรมสำหรับใช้งานในการบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือใช้บันทึกสกรีน บันทึกรูปภาพขณะใช้งานคอมพิวเตอร์ และสามารถใช้ในการบันทึก...
GOM Audio 2.2.14.0 GOM Audio เป็นโปรแกรมฟังเเพลง สำหรับใช้เล่นเพลงฟังเพลงต่างๆ โดยสามารถเปิดเล่นเพลงได้ทั้งซาวด์แทรกจาก CD หรือ DVD หรือในรูปแบบต่างๆ ได้ทุกชนิด ทั้งระบบ...
Potplayer 64-bit 1.7.13622 Potplayer เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียด้านความบันเทิง ใช้สำหรับเป็นเครื่องเล่นวิดีโอ ภาพยนตร์ต่างๆ มีอินเตอร์เฟสหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Gretech
Last updated: สิงหาคม 8, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 18.03 MB.


Advertisement