ดาวน์โหลดฟรี Bandicam 4.1.7.1424

Bandicam เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์ระหว่างการใช้งาน โดยคุณสามารถใช้งานในการบันทึกได้ทั้งรูปภาพ และวิดีโอ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้งานโปรแกรมในการบันทึกภาพกราฟฟิกต่างๆ ที่ใช้งานด้วย DirectX/OpenGL ได้อีกด้วย โปรแกรมบันทึกหน้าจอ Bandicam สามารถทำงานโดยรองรับการบันทึกภาพในระดับสูงได้ และสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างมีคุณภาพ เสมือนการใช้งานจริงๆ และนอกจากนี้ยังมีการวัดประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นต่างๆ ในการช่วยใช้งาน และอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยมที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการบันทึกวิดีโอ ตัดต่อวิดีโอไว้สำหรับอัพโหลดหรือใช้งานในด้านต่างๆ

Bandicam

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมบันทึกหน้าจอ Bandicam

  • สามารถบันทึกการเล่นเกมส์ที่เปิดใช้งานโดย DirectX/OpenGL ได้
  • สามารถบีบอัดไฟล์หรือ บันทึกขนาดไฟล์วิดีโอแบบต้นฉบับได้
  • สามารถอัพโหลดคลิปเข้าเว็บไซต์หรือแปลงไฟล์ในแบบ 720p or 1080p full HD ได้
  • มีฟังชั่นในการช่วยบันทึกภาพ สามารถบันทึกวิดีโอได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • สามารถบันทึกวิดีโอในแบบคุณภาพสูงโดยเลือกได้สูงสุด 2560×1600

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

MediaPortal 2.1.3 MediaPortal เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ดูทีวีแบบออนไลน์​หรือ สมาร์ททีวีนั้นเอง เพียงแค่คุณเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้ากับโปรแกรม MediaPortal ตัวนี้ก็สามารถเข...
AIMP 4.51.2080 AIMP เป็นโปรแกรมฟังเพลงหรือโปรแกรมเปิดเพลงฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่น่าใช้งาน มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่...
QuickTime Player 7.79.80.95 QuickTime Player เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงมัลติมีเดียจากค่าย Apple โดยโปรแกรมมีความสามารถในการใช้งานด้านมัลติมีเดียอย่างเต็มรูปแบบ รองรับการเล่นไฟล...
VideoSolo DVD Creator 1.2.6 Video Solo DVD Creator เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อช่วยผู้ใช้งานในการสร้างแผ่นข้อมูลบน DVD โดยสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ด้วยหน้าตาโปรแกรมท...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Bandisoft
Last updated: กรกฎาคม 10, 2018
License: Shareware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 9.53MB


Advertisement