ดาวน์โหลดฟรี Bandicam 4.3.4.1503

Bandicam เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์ระหว่างการใช้งาน โดยคุณสามารถใช้งานในการบันทึกได้ทั้งรูปภาพ และวิดีโอ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้งานโปรแกรมในการบันทึกภาพกราฟฟิกต่างๆ ที่ใช้งานด้วย DirectX/OpenGL ได้อีกด้วย โปรแกรมบันทึกหน้าจอ Bandicam สามารถทำงานโดยรองรับการบันทึกภาพในระดับสูงได้ และสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างมีคุณภาพ เสมือนการใช้งานจริงๆ และนอกจากนี้ยังมีการวัดประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นต่างๆ ในการช่วยใช้งาน และอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยมที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการบันทึกวิดีโอ ตัดต่อวิดีโอไว้สำหรับอัพโหลดหรือใช้งานในด้านต่างๆ

Bandicam

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมบันทึกหน้าจอ Bandicam

  • สามารถบันทึกการเล่นเกมส์ที่เปิดใช้งานโดย DirectX/OpenGL ได้
  • สามารถบีบอัดไฟล์หรือ บันทึกขนาดไฟล์วิดีโอแบบต้นฉบับได้
  • สามารถอัพโหลดคลิปเข้าเว็บไซต์หรือแปลงไฟล์ในแบบ 720p or 1080p full HD ได้
  • มีฟังชั่นในการช่วยบันทึกภาพ สามารถบันทึกวิดีโอได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • สามารถบันทึกวิดีโอในแบบคุณภาพสูงโดยเลือกได้สูงสุด 2560×1600

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

VideoSolo DVD Creator 1.2.6 Video Solo DVD Creator เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อช่วยผู้ใช้งานในการสร้างแผ่นข้อมูลบน DVD โดยสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ด้วยหน้าตาโปรแกรมท...
5KPlayer 5.6 5KPlayer เป็นโปรแกรมเครื่องเล่นวิดีโอ ภาพยนตร์ หนังต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้ฟรี รองรับการใช้งานดูหนังแบบ HD รองรับการสตรีมเกมออนไลน์ต่างๆ ได้ สามารถใช้...
CDex 2.07 CDex เป็นโปรแกรมริปไฟล์ CD โดยช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างไฟล์และนำข้อมูลลงบน CD ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ออดิโอต่างๆ สามารถรองรับและสร้างได้ทันที สามารถใช...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Bandisoft
Last updated: กุมภาพันธ์ 21, 2019
License: Shareware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 9.53MB


Advertisement