ดาวน์โหลดฟรี Bandicam 4.1.7.1424





Bandicam เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์ระหว่างการใช้งาน โดยคุณสามารถใช้งานในการบันทึกได้ทั้งรูปภาพ และวิดีโอ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้งานโปรแกรมในการบันทึกภาพกราฟฟิกต่างๆ ที่ใช้งานด้วย DirectX/OpenGL ได้อีกด้วย โปรแกรมบันทึกหน้าจอ Bandicam สามารถทำงานโดยรองรับการบันทึกภาพในระดับสูงได้ และสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างมีคุณภาพ เสมือนการใช้งานจริงๆ และนอกจากนี้ยังมีการวัดประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นต่างๆ ในการช่วยใช้งาน และอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยมที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการบันทึกวิดีโอ ตัดต่อวิดีโอไว้สำหรับอัพโหลดหรือใช้งานในด้านต่างๆ

Bandicam

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมบันทึกหน้าจอ Bandicam

  • สามารถบันทึกการเล่นเกมส์ที่เปิดใช้งานโดย DirectX/OpenGL ได้
  • สามารถบีบอัดไฟล์หรือ บันทึกขนาดไฟล์วิดีโอแบบต้นฉบับได้
  • สามารถอัพโหลดคลิปเข้าเว็บไซต์หรือแปลงไฟล์ในแบบ 720p or 1080p full HD ได้
  • มีฟังชั่นในการช่วยบันทึกภาพ สามารถบันทึกวิดีโอได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • สามารถบันทึกวิดีโอในแบบคุณภาพสูงโดยเลือกได้สูงสุด 2560×1600

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

DivX Play 10.8.4 DivX Play หนึ่งในโปรแกรมมัลติมีเดียดีๆ ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันดู สำหรับเจ้าโปรแกรม DivX Play ตัวนี้ เป็นโปรแกรม Freeware อี...
WaveCut Audio Editor 5.2.0.0 WaveCut Audio Editor เป็นโปรแกรมสำหรับตัดต่อไฟล์ออดิโอ หรือไฟล์เพลง ริงโทนต่างๆ รองรับการใช้งานบน Windows สามารถใช้งานได้ดี และสามารถติดใช้งานได้หลายห...
KMPlayer 4.2.2.18 KMPlayer เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่รองรับการใช้งานในด้านบันเทิงมัลติมีเดียทุกรูปแบบ โปรแกรมได้รับความนิยมในการใช้งานและมียอดดาวน์โหลดอย่างต่อเนื่อง เ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Bandisoft
Last updated: กรกฎาคม 10, 2018
License: Shareware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 9.53MB


Advertisement